Kết quả điều trị

TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐIỀU TRỊ RỖ BẰNG BICO

Những nỗi đau khó nói chỉ người bị sẹo rỗ mới hiểu

Trở ngại đầu tiên là về ngoại hình. Bởi vì sẹo rỗ được xem là dạng tổn thương vĩnh viễn. Theo như thống kê, hiện nay trên thế giới vẫn chưa có phương pháp nào điều trị hết hoàn toàn vết sẹo rỗ này. Vì vậy, một khi bạn đã bị sẹo rỗ thì coi như xác định phần đời còn lại bạn phải sống chung với ”sẹo rỗ”.

Việc bất đắc dĩ bị “sẹo rỗ” khiến da bạn trở nên mất thẩm mỹ. Từ đó trở ngại cũng hình thành từ đây. Việc makeup trở nên khó khăn lạ thường. Từ đó, họ trở nên mặc cảm tự ti và ngại tiếp xúc với mọi người sợ người ta sẽ nhìn vào những vết sẹo rỗ trên mặt. Đến công việc cũng không còn thuận lợi. Cuộc sống của họ bị đảo lộn hoàn toàn khi có “sẹo rỗ”.

Nỗi đau thầm kín mà những người bị sẹo rỗ phải gánh chịu 
Nỗi đau chồng chất nỗi đau

  những tâm sự của những khách hàng đến với Phòng khám chuyên trị sẹo rỗ Doctor Scar:

“Mày chỉ cần đập đi cái mặt xây lại là đẹp rồi…”

“Thằng mặt mụn, đồ rỗ….”

"Cái mặt nhìn như tổ ong thế kia - gái nào nó dám yêu"

"mặt sẹo rỗ yế kia thì ế cũng phải thôi"

“Có những bé nhìn mình sợ và khóc. Bị mọi người đổ lỗi tại rỗ nên trẻ sợ…”

“Chụp hình post Facebook bị bạn bè vào comment mặt mày chắc cà nát mấy con chuột rồi…”

Đây chỉ là một trong số hàng triệu triệu những lời nói mà người bị sẹo rỗ phải nghe hằng ngày. Đối với bạn đây là chỉ những lời nói trêu chọc đơn giản, mang tính chọc ghẹo vui đùa. Và bạn chỉ nhìn thấy họ vẫn vui vẻ đón nhận những lời nói đó. Nhưng đâu ngờ đây chính là những con dao “vô hình” mang tính sát thương cực cao vô tình ghim vào tim của họ.
Điều kỳ diệu đã xuất hiện

Với mong muốn đem lại những giải pháp và dịch vụ trị sẹo tốt nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng xóa bỏ mặc cảm về sẹo rỗ bằng phương pháp an toàn nhất, hiệu quả nhất. Đến nay, hơn 2000 khách hàng đã điều trị thành công, xóa bỏ được nỗi ám ảnh kinh hoàng sẹo rỗ đó. Từ đó, giúp có thể tự tin hơn và mở ra nhiều thành công và cơ hội hơn.

Để điều đó thành hiện thực, Thẩm Mỹ Mộc Tâm An đã đem đến cho khách hàng:

- Phương pháp điều trị độc quyền Công nghệ BIO CAR và phối hợp với các phương pháp khác như lăn kim, tách đáy sẹo,tế bào gốc.. để có thể lấp đầy mọi loại sẹo rỗ dù cứng đầu đến đâu.

    

Đừng để sẹo rỗ cứ ám ảnh bạn mãi. Hãy bắt đầu thay đổi bản thân và khẳng định giá trị của mình ngay từ ngày hôm nay. Để làm được những điều đó việc đầu tiên bạn nên làm là đi điều trị sẹo rỗ sớm nhất có thể.để tình trạng không trở nặng và diễn biến ngày càng phức tạp hơn

 

đã mua hàng