Thẩm mỹ công nghệ cao

HỌC SPA MIỄN PHÍ BIÊN HÒA

Thẩm Mỹ Mộc Tâm An - Nơi trao gửi ước mơ và sự tin tưởng !

Với mong muốn góp phần hỗ trợ cộng đồng, giúp những thanh niên có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội tiếp cận với nghề nghiệp, trao đi cơ hội làm giàu từ chính nghề nghiệp mình theo đuổi, Thẩm Mỹ Mộc Tâm An xin thông báo chúng tôi sẽ tổ chức lớp đào tạo nghề spa miễn phí cho 5 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn vào từ nay đến 30/7/2023 và 30/3 và 30/11 định kỳ hàng năm.

Thẩm Mỹ Mộc Tâm An cam kết mang đến một môi trường học tập và ứng dụng thực tế, chuyên nghiệp và nghiêm túc. Các khóa học sẽ bao gồm: 

Gội đầu dưỡng sinh: Kỹ thuật gội đầu giúp thúc đẩy sự tuần hoàn máu, giảm căng thẳng và tăng cường sức khỏe tóc.
Chăm sóc da mặt cơ bản: Đào tạo các kỹ thuật làm sạch da, đắp mặt nạ và massage mặt cho tất cả các loại da và hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm chăm sóc phù hợp.
Trị liệu da liễu chuyên sâu: Giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề về da như: nám, sẹo rỗ, chàm bớt....Tổng quan về điều trị da liễu
Massage body: Kỹ thuật massage trị liệu cơ thể giúp lưu thông khí huyết, giảm đau nhức mỏi và tăng cường sức khỏe phòng chống bệnh tật
Phun xăm thẩm mỹ: Kỹ thuật phun xăm công nghệ cao: mày, mắt, môi mí.....

Những kỹ năng này không chỉ giúp bạn có một công việc ổn định, mà còn giúp bạn tạo dựng sự nghiệp cho chính mình, giúp đỡ gia đình. Thẩm Mỹ Mộc Tâm An tin tưởng rằng mỗi người đều có khả năng trở thành những chuyên gia thẩm mỹ tài năng, và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện ước mơ đó.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Thẩm Mỹ Mộc Tâm An. 
Chúng tôi rất hân hạnh phục chờ đón và hỗ trợ bạn trong hành trình học tập và phát triển tại Thẩm Mỹ Mộc Tâm An. 

#ThẩmMỹMộcTâmAn #ĐàoTạoNghềSpa #HànhTrìnhThayĐổiCuộcĐời #TừThiệnCộngĐồng

Đánh giá sản phẩm
Đánh Giá Trung Bình
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn
HỌC SPA MIỄN PHÍ BIÊN HÒA

HỌC SPA MIỄN PHÍ BIÊN HÒA

(0 nhận xét)

đã mua hàng