Kết quả điều trị

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ

Phương pháp bóc tách/ cắt đáy sẹo rỗ,  sẹo lõm là gì?
Cơ chế phương pháp bóc tách, cắt đáy sẹo rỗ, sẹo lõm
Bóc tách điểm sẹo hay còn lại gọi Subcision (một số tên gọi khác như bóc tách vi điểm, bóc tách đa điểm) là phương pháp sử dụng một kim y khoa có kích thước 18(g) hoặc 20(g) để tiến hành đâm xuyên qua bề mặt da, phá vỡ các sợi liên kết với vết sẹo ở bên dưới (hay còn gọi là chân sẹo), giúp giải phóng bề mặt da ra khỏi các sợi xơ cứng bên dưới. Đồng thời nhấc bề mặt da lên làm bề mặt da đầy lên nhanh hơn.

Bóc tách cắt đáy sẹo rỗ là gì?
Phá vỡ hoàn toàn chân sẹo phía dưới, giải phóng bề mặt sẹo
Tại sao cần thực hiện cắt đáy/ bóc tách điểm sẹo khi điều trị sẹo rỗ/ sẹo lõm?
Vùng da phía dưới của mỗi nốt sẹo là chân sẹo được cấu thành bởi những sợi mô liên kết. Và qua một thời gian sẹo không được điều trị, các chân sẹo này “có tuổi”, bị xơ hóa dẫn đến chai lì, ngăn chặn dòng máu đến nuôi dưỡng vùng đáy sẹo, khiến cho làn da phía trên ngày càng khô cằn, gồ ghề thiếu sức sống. 
Sẹo rỗ là tổn thương vĩnh viễn trên da để điều trị sẹo rỗ hiệu quả và không tái lõm trở lại, đòi hỏi thủ thuật điều trị phải chuyên sâu trực tiếp cắt đứt các chân sẹo rỗ bên dưới da. 
Nếu việc điều trị chỉ tác động phía trên bề mặt, mà không thực hiện phá vỡ những chân sẹo này thì thời gian đầy lên của sẹo sẽ kéo dài, đồng thời sau một thời gian điều trị, những chân sẹo này sẽ tiếp tục kéo bề mặt da lõm xuống trở lại.
Hiện tại phương pháp bóc tách sẹo rỗ là phương pháp duy nhất giúp bạn cắt đứt hoàn toàn các chân sẹo rỗ xơ cứng và thúc đẩy da tái tạo tế bào mới hiệu quả từ sâu bên trong, thấy được hiệu quả sẹo đầy rõ rệt nhanh chóng.
Quy trình của phương pháp bóc tách, cắt đáy sẹo trong điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm :
Phương pháp cắt đáy sẹo rỗ diễn ra nhanh chóng trên từng vết sẹo rỗ tùy thuộc nhiều vào kỹ thuật và kinh nghiệm chuyên gia, bác sĩ thực hiện.

quy trình thực hiện bóc tách cắt đáy sẹo rỗ
Chân sẹo bị cắt đứt hoàn toàn giúp sẹo mau đầy hơn
Bác sĩ sử dụng 1 đầu kim nhỏ tác động vào đáy sẹo để cắt đứt lớp xơ cứng bên dưới da.
Khi thực hiện bóc tách đa điểm, các bác sĩ sẽ chia nhỏ những nốt sẹo lớn thành những phần nhỏ và bóc tách từng phần, tránh tình trạng thâm da và hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng.
Đây là một thủ thuật xâm lấn nên chắc chắn sẽ gây cảm giác đau và chảy máu nhẹ trong quá trình thực hiện.
Để hạn chế tối đa cảm giác đau (khoảng 90%), trước khi thực hiện bóc tách sẹo, khách hàng sẽ được ủ tê trong khoảng thời gian 30 - 45 phút để thuốc tê có thể phát huy hoàn toàn tác dụng.
Ưu điểm của phương pháp cắt đáy/ bóc tách sẹo trong điều trị sẹo rỗ/ sẹo lõm
Ưu điểm
Điều trị tất cả các loại sẹo rỗ trên da
Giúp sẹo rỗ đầy lên nhanh hơn
Sẹo rỗ được đầy lên đạt mức tối đa
Sẹo rỗ không bị lõm xuống trở lại so với chỉ tác động trên bề mặt phương pháp này đem đến hiệu quả cải thiện vượt trội so với việc chỉ tác động trên bề mặt da, một số trường hợp ngay sau lần đầu tiên điều trị đã thấy sẹo đầy lên rõ rệt.

               
                               Lưu ý khi điều trị sẹo rỗ/ sẹo lõm bằng phương pháp bóc tách/ cắt đáy sẹo
Việc điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp cắt đáy sẹo tuy mang lại hiệu quả điều trị rất cao nhưng vẫn có những vấn đề cần lưu ý sau:

Người thực hiện cắt đáy sẹo rỗ phải là bác sĩ da liễu chuyên sâu có kinh nghiệm và kỹ thuật điều trị đảm bảo hiệu quả và an toàn trong và sau điều trị.
Dụng cụ bóc tách, kim y khoa riêng biệt được bảo quản vô trùng đảm bảo vệ sinh.
Vùng da bị sẹo rỗ trước khi bóc tách phải được khử trùng tránh nhiễm khuẩn


                     
                                   Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp bóc tách/ cắt đáy sẹo rỗ tại Thẩm Mỹ Mộc Tâm An


Tại Thẩm Mỹ Mộc Tâm AN phương pháp cắt đáy sẹo rỗ được thực hiện chuyên sâu, đúng với quy định 
Bóc tách điểm sẹo nên được trực tiếp chuyên gia có bề dày kinh nghiệm thực hiện 
Với tay nghề và thủ thuật điều trị chuyên sâu về sẹo rỗ các mũi kim được đưa xuống bề mặt da cách vừa đủ, từng vết sẹo được bóc tách riêng biệt, độ sâu của kim được điều chỉnh khác nhau tùy vào mức độ nông sâu của từng vết sẹo rỗ, đảm bảo hiệu quả sau điều trị và hạn chế tình trạng thâm kéo dài sau bóc tách. 

Đến với Thẩm Mỹ Mộc Tâm An bạn sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra phương pháp, phác đồ điều trị riêng biệt từng tình trạng sẹo khác nhau, chi phí điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp cắt đáy sẹo rỗ rất hợp lý phù hợp với chất lượng dịch vụ. Giá điều trị cho 1 phương pháp cắt đáy sẹo rỗ dao động từ: 1.490.000đ đến 2.890.000đ (tùy thuộc vào từng mức độ sẹo nhẹ hoặc nặng). 

Đánh giá của khách hàng áp dụng bóc tách điểm sẹo khi điều trị sẹo rỗ
Cải thiện  lên đến 50%  sau 1 lần điều trị  đầu tiên

đã mua hàng